Tâm sự “Tám” chuyện nhạy cảm với đồng nghiệp nam

Đọc tâm sự “Tám” chuyện nhạy cảm với đồng nghiệp nam tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về “Tám” chuyện nhạy cảm với đồng nghiệp nam

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự “Tám” chuyện nhạy cảm với đồng nghiệp nam

Tôi và anh ấy rất thoải mái khi nói được với nhau, từ chuyện quan hệ vợ chồng đến việc ‘tự sướng’ của đàn ông.
Tôi vào làm ở văn phòng này được một năm nay. Cũng có một vài phụ nữ Việt nhưng chỉ có tôi và anh trạc tuổi nhau (45 tuổi). Tôi lúc nào cũng cư xử với mọi người vui vẻ, ngay cả đối với anh ấy, tuy nhiên, cũng có phần e dè vì bản tính của tôi rất hay xấu hổ. Xin nói thêm rằng chồng của tôi cũng làm chung một văn phòng với tôi và anh ấy nhưng khác tầng.

Những khi tôi gặp vấn đề về máy tính hay bất cứ một vấn đề gì đó, anh ấy đều nhiệt tình giúp đỡ. Đôi lúc, anh ấy lại tỏ thái độ bất bình thay cho tôi vì tôi cứ phải im lặng làm công việc không phải nhiệm vụ của mình (Vì tôi luôn muốn gây thiện cảm với các bạn động nghiệp nên chấp nhận điều này). Thời gian mới vào làm văn phòng này, tôi hay gặp những chuyện không vừa ý khiến mình không vui, bực bội, anh luôn là người chịu khó lắng nghe, giải thích và khuyên tôi nên làm gì.

Sở dĩ tôi không nói cho chồng tôi biết vì tôi không muốn chồng tôi thêm gánh nặng và buồn phiền về tôi. Tôi chưa bao giờ hài lòng với công việc này, bất đắc dĩ mới phải làm mà thôi. Cho đến một hôm, có sự hiểu lầm xảy ra, tôi tức giận đến phát khóc. Tuy không phải lỗi hoàn toàn do anh bạn đồng nghiệp gây ra nhưng anh ấy lại xin lỗi tôi và làm hòa bằng một ly chocolate nóng. Kể từ đó, chúng tôi hay trò chuyện hơn và thỉnh thoảng anh lại mua cafe cho tôi, có khi đem đến tận bàn và ngồi “tám” với tôi. Và tôi cũng thỉnh thoảng đem cho anh cái kẹo, cái bánh do tôi tự làm vì tôi rất thích nấu ăn.

Cho đến nay, chưa bao giờ chúng tôi có bất cứ cử chỉ thân mật nào hết. Đơn giản chỉ là thường xuyên trò chuyện qua điện thoại mà thôi. Có những buổi trưa bận quá không gọi cho tôi được, khi gặp nhau, anh ấy nói rằng: “Trưa nay không điện thoại được, chắc buồn phải không?” Tôi và anh ấy cũng thừa nhận với nhau rằng việc buôn chuyện qua điện thoại vào buổi trưa đã trở thành một thói quen rồi.

Tam su "Tam" chuyen nhay cam voi dong nghiep nam

Hình minh họa “Tám” chuyện nhạy cảm với đồng nghiệp nam

Một tuần, thỉnh thoảng chúng tôi gọi cho nhau sau giờ ăn trưa để trò chuyện. Chuyện gì cũng nói, chuyện gia đình, thời tiết, bạn bè trong văn phòng và đương nhiên chuyện XXX cũng không phải ngoại lệ. Anh ấy đã có những câu hỏi rất nhạy cảm về đàn bà hay những thắc mắc làm thế nào để đưa phụ nữ lên “đỉnh”. Anh ấy cũng không ngần ngại nói rằng bà xã của anh ấy rất thụ động trong chuyện chăn gối. Còn anh ấy cũng chưa bao giờ hôn “cô bé” của bà xã vì sợ mất mặt đàn ông. Anh ấy còn nói rằng tôi và chồng rất may mắn vì cả hai đều hiểu biết về vấn đề này. Xin nói thêm là trong mỗi lần trò chuyện, chúng tôi luôn nhắc đến vợ và chồng của mình bằng những lời lẽ tôn trọng, thương yêu.

Một lần tôi mệt thì anh hỏi rằng: “Có phải tối hôm qua ‘trả bài’ với ông xã đúng không?”. Hay tôi hỏi anh: “Tại sao bị mệt?” thì anh ta nói rằng: “Hôm qua ‘quan hệ’ với bà xã”. Nói chung giữa chúng tôi, chuyện gì cũng có thể trò chuyện được hết và cảm thấy rất thoải mái. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ kể cho chồng tôi nghe về những cuộc trò chuyện này.

Một lần, tôi phát hiện chồng tôi xem phim sex. Tôi lo lắng vì không biết những người đàn ông làm như vậy có dẫn đến hành động “tự sướng” hay không? Tôi chỉ lo sợ mà thôi vì không biết chồng của mình mình sẽ thế nào? Tôi đem chuyện này nói với anh ấy. Anh ta nghe xong thì khuyên tôi bằng những lời lẽ rất chân tình. Anh giải thích rằng: “Đó là chuyện rất bình thường” và bản thân anh ấy lâu lâu cũng “tự sướng” như vậy khi bà xã mệt hay đau ốm. Tôi như trút được gánh nặng và xóa bỏ tất cả lo lắng về chồng mình. Và điều này khiến tôi cảm thấy dường như mình may mắn có được một người bạn như anh.

Nhưng có một điều là tôi vẫn giấu chồng mình những câu chuyện giữa tôi và anh. Các bạn hãy cho tôi ý kiến xem giữa tôi và anh ấy nói chuyện như thế có gì sai trái không? Giữa nam và nữ có nên trò chuyện như vậy hay không? Người ta nói rằng giữa đàn ông và phụ nữ không bao giờ có tình bạn trong sáng nhưng theo tôi, đây phải chăng là một trường hợp đặc biệt?

(Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay