Tâm sự tâm thư gửi vợ sau sai lầm của chồng

Đọc tâm sự tâm thư gửi vợ sau sai lầm của chồng tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về tâm thư gửi vợ sau sai lầm của chồng

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự tâm thư gửi vợ sau sai lầm của chồng

Anh tự co mình lại và đã lâu lắm rồi không dám gọi em bằng những từ thân yêu, ngọt ngào.
Vợ yêu của anh, thời gian trôi đi thật nhanh phải không em? Thoáng đó đã hơn 10 năm mình biết nhau và yêu nhau rồi còn gì! Thời gian nó làm thay đổi mọi thứ và chúng ta cũng thế. Sự thật trong cuộc sống chật vật này cũng đã làm chúng ta thay đổi phải không em? Lâu lắm rồi anh không dám gọi em bằng những lời thân yêu, ngọt ngào như trước nữa, dẫu biết rằng anh là người vẫn thế, vẫn như hơn 10 năm trước, vợ của anh à.

Em của anh, vợ của anh và mẹ của con trai yêu quý của anh, tận sâu trong trái tim anh, anh luôn mong ước mang đến cho em, cho con một sự ấm áp và chở che đúng nghĩa. Anh ước mong gia đình mình thật hạnh phúc, cho dù cuộc sống này nhiều khó khăn lắm em à. Có lẽ anh đã sai quá nhiều, sai nhiều lắm đối với tình yêu của chúng ta. Anh đã sai với niềm tin yêu và huy vọng của người phụ nữ yêu anh tha thiết, người đã làm anh thật sự hạnh phúc và đã sinh cho anh một cậu quý tử đáng yêu như thiên thần.
Anh lúc nào cũng thấy trái tim mình đau lắm và anh biết, em còn đau hơn gấp trăm nghìn lần như thế. Nhưng sự thật là anh chẳng bao giờ muốn thế đâu em. Vợ của anh, anh ước mong và giá như hai đứa mình vẫn như ngày ấy, cùng tâm sự mọi thứ trên đời này, có thể chia sẻ khi buồn vui nhất.

Tam su tam thu gui vo sau sai lam cua chong

Hình minh họa tâm thư gửi vợ sau sai lầm của chồng

Ngày trước, mình quá khó khăn, không có tiền ăn cơm, không có tiền để trả nhà trọ và không có tiền để mua tặng em một món quà đúng nghĩa. Anh thèm uống một chai nước ngọt mà vẫn phải đắn đo. Nhưng thời gian đó, mình thật sự hạnh phúc và ấm áp phải không em? Nhiều sự việc lại đến với anh trong sự mơ hồ em à. Anh không biết anh đang làm gì và tại sao anh lại làm trái tim em tan nát như thế này. Anh đau lòng lắm, em có biết không?

Giờ này anh đang rất nhớ vợ của anh. Anh yêu thương vợ và cũng chẳng dám bày tỏ vì anh thấy hai đứa mình có khoảng cách vô hình. Khoảng cách ấy là do anh tạo ra và anh cũng chẳng biết làm thế nào thu hồi nó lại. Em ơi, em hãy giúp anh với. Hai đứa mình cùng nhau phấn đấu có được không em, cùng yêu nhau như ngày xưa đó? Dù điều này không dễ làm nhưng anh nghĩ nó đâu phải là điều không thể phải không em? Vì mình còn có con trai của mình và tình yêu, kỷ niệm hơn 10 năm qua.

Vợ của anh à, anh viết những dòng tâm sự này không biết vợ có đọc được không nữa. Giá như… Anh ghét từ này vì anh đã làm hư hỏng hết mọi thứ trong em. Nhưng anh nghĩ anh đã mang mọi thứ đó đến được với em thì anh cũng sẽ xây dựng lại. Hãy giúp anh, em nhé! Hãy vì gia đình nhỏ của mình và vì nhiều thứ nữa, em hãy mở lòng ra với anh, vợ nhé!

(Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay