Tâm sự thời gian tập Kegel sau sinh

Đọc tâm sự thời gian tập Kegel sau sinh tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về thời gian tập Kegel sau sinh .

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự thời gian tập Kegel sau sinh

Cho em hỏi, em đọc báo và biết được rằng bài tập Kegel nên tập mạnh ngay trong tuần đầu tiên sau khi sinh để âm đạo được khít lại. Nhưng khi sinh thì tầng sinh môn của âm đạo thường bị các bác sĩ rạch ra rồi may lại.

Vậy cho em hỏi, như vậy thì liệu tập Kegel ngay từ tuần đầu tiên sau khi sinh có quá sớm khi âm đạo còn đang bị tổn thương. Nếu tập thì nên tập thế nào cho đúng và tập từ tuần thứ mấy ạ? (Trần Ngọc).

Tập Kegel là phương pháp tập luyện để tăng sức mạnh của các cơ đáy chậu. Đây là phương pháp tập luyện như tập thể hình do đó nó chỉ làm bạn khỏe mạnh hơn chứ không làm bạn tổn thương gì. Như vậy, bạn có thể tập bất cứ lúc nào bạn muốn và bạn cảm thấy sẵn sàng.
Tam su thoi gian tap Kegel sau sinh

Hình minh họa thời gian tập Kegel sau sinh

Nói như vậy có nghĩa là bạn không cần từ tuần thứ mấy mà bất cứ khi nào bạn thấy hợp lý đối với sức khỏe của mình. Ví dụ khi tập bạn không cảm thấy đau (do âm đạo vẫn đang tổn thương).

Phương pháp tập luyện Kegel cũng rất đơn giản. Bạn co thắt cơ đáy chậu đều đặn. Mỗi lần tập co thắt khoảng 20-30 lần, mỗi ngày tập khoảng 3 lần.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay