Tâm sự thư gửi tình địch

Đọc tâm sự thư gửi tình địch tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về thư gửi tình địch .

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự thư gửi tình địch

Tôi và cô ấy, tuy khác nhau rất nhiều nhưng có chung một niềm đau lớn nhất – ‘niềm đau ngọt ngào’ do anh gây ra.

Bạn thân mến, mọi thứ mới chỉ bắt đầu với bạn mà thôi. Tình yêu của bạn và anh ấy đang chập chững những bước đi đầu tiên. Còn rất nhiều khó khăn, thử thách đang chờ đợi bạn ở phía trước. Và tôi hiểu với một người đã vấp ngã một lần trong chuyện tình yêu như bạn hẳn chẳng dễ dàng gì để bước qua.

Còn tôi, cũng chẳng hơn gì bạn. Tôi không biết mối tình tay ba này rốt cuộc sẽ đi đến đâu. Chỉ biết rằng hiện tại, tôi với bạn có chung một niềm đau ngọt ngào do chính “người yêu của chúng mình” đem lại. Tôi và bạn cứ như hai con thiêu thân lao vào tình yêu đó một cách mù quáng với niềm tin mãnh liệt rằng mình là người duy nhất được anh yêu.

Ôi, tình yêu! Nó là cái gì mà che mắt được tất cả chúng ta vậy nhỉ?

Tam su thu gui tinh dich

Hình minh họa thư gửi tình địch

Trong lúc bạn cứ tưởng rằng anh đang đau ốm, nằm nhà một mình, bạn nhắn tin hỏi thăm, trò chuyện để anh đỡ buồn thì bạn nào biết rằng anh đang hạnh phúc ôm người yêu trong tay. Người đó là tôi. Anh ôm tôi và nhắn tin trả lời cho bạn.

“Người yêu của chúng mình” là vậy đó bạn à. Không có bạn, không có tôi thì anh lại có một cô gái khác, 100 cô, 200 cô. Con số ấy chẳng biết đến khi nào dừng lại bởi anh ta là người rất đa tình. Và anh ta cũng chẳng yêu thương gì họ cả. Anh ta chỉ yêu chính bản thân anh ta mà thôi. Kể từ khi anh bị vợ bỏ thì tình yêu của anh không còn nữa. Thay thế vào đó chỉ là sự câm hận đàn bà và sở thích trả thù không bao giờ hết. Anh chinh phục và sở hữu các cô gái, coi đó là niềm tự hào của riêng mình.

Lúc này, mình không biết nói gì hay tâm sự gì với bạn cả. Bởi mình đã trót thề sẽ ở bên anh rồi. Mình thấy đáng thương cho bạn, cho mình, cho cái kiếp đàn bà của chúng mình. Bạn xứng đáng có một người đàn ông tử tế hơn gấp nghìn lần anh ta. Trong mắt mọi người, anh thật tốt, đạo đức và ga lăng… nhưng tất cả chỉ là sự giả tạo.

Và con mắt của kẻ si tình như bạn và tôi chẳng thể nào nhận ra. Mình chỉ muốn bạn hãy tỉnh táo và đừng bao giờ tin vào những lời nói của anh. Như vậy tốt cho bạn hơn. Mình rất hiểu một điều rằng khi niềm tin và tình yêu cho đi mà nhận lại sự chà đạp, dối lừa thì nó kinh khủng biết bao.

Chúc bạn mạnh mẽ và tìm được một nửa còn lại cho mình. Cầu mong hạnh phúc thực sự sẽ đến với bạn!

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay