Tâm sự tôi bị ba má mắng chửi vì không cưới theo sự sắp đặt

Đọc tâm sự tôi bị ba má mắng chửi vì không cưới theo sự sắp đặt tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về tôi bị ba má mắng chửi vì không cưới theo sự sắp đặt

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự tôi bị ba má mắng chửi vì không cưới theo sự sắp đặt

Vì má ghét gia đình anh nên bắt mình lấy một người giàu có theo giới thiệu của gia đình chồng chị gái.
Mình là độc giả thường xuyên của chuyên mục Tâm tình. Hôm nay, mình muốn viết lên nỗi lòng của mình và xin các bạn hãy cho mình lời khuyên để mình biết nên làm gì.

Mình và anh yêu nhau được 2 năm nhưng gia đình mình bảo chúng mình bà con nên không cho quen nữa. Và cũng vì chuyện đó mà má mình đã nói những lời đầy cay nghiệt với mình và gia đình anh. Bây giờ, má mình còn tuyên bố là nếu mình muốn có được anh thì má mình sẽ gọi mình là “mẹ”. Thật sự đau khổ quá các bạn ạ. Người mà mình tôn trọng nhất sao lại nói như vậy?

Tam su toi bi ba ma mang chui vi khong cuoi theo su sap dat

Hình minh họa tôi bị ba má mắng chửi vì không cưới theo sự sắp đặt

Nhiều lần, chúng mình cũng đã kết thúc chuyện tình cảm nhưng rồi vẫn quay lại. Mình không biết đó là vì mình quá yêu anh hay là mình nhu nhược nữa. Mình cũng đã trao hết đời con gái của mình cho anh rồi và thật sự tình yêu anh dành cho mình cũng rất nhiều.

Mình không muốn mất ai cả. Các bạn cho mình lời khuyên được không? Giữa gia đình và tình yêu nên chọn bên nào? Nói thật lòng giờ mình không muốn sống với ba má mình nữa. Thật sự mình không thể nào chịu đựng được đòn roi và mắng chửi thậm tệ của họ. Nhưng nguyên nhân chính khiến họ cấm mình yêu anh là vì má mình rất ghét gia đình anh. Má mình muốn mình lấy một người giàu có theo sự giới thiệu của gia đình nhà chồng chị gái mình.

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay