Tâm sự tôi đã chót mang thai với người đã có vợ

Đọc tâm sự tôi đã chót mang thai với người đã có vợ tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về tôi đã chót mang thai với người đã có vợ

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự tôi đã chót mang thai với người đã có vợ

Suốt 12 năm, nước mắt tôi rơi vì những lời nói ngọt ngào của anh. Nhưng tôi sẽ không bỏ đứa con này.
Ngày ấy tôi 19 tuổi, một cô gái thôn quê lên thị xã học đã đồng ý yêu anh dù tôi biết, trước tôi, anh đã yêu một vài người. Anh hơn tôi 5 tuổi. Ở bên anh, tôi luôn biết rằng anh là người đào hoa nhưng nghĩ bằng tình cảm chân thành của mình, tôi sẽ cảm hóa được tính trăng hoa trong con người anh.

Trong thời gian yêu anh, thỉnh thoảng tôi vẫn gặp anh đưa đón người khác nhưng anh luôn nói rằng anh yêu tôi. Khi anh đưa tôi về ra mắt gia đình, tôi cũng được biết nhà anh vẫn còn yêu qúy mối tình đầu của anh nhưng với tôi, họ vẫn không nói gì. Tôi cũng biết chị là người học chung với anh từ thời phổ thông và lúc hai người chia tay, chị lên Sài Gòn làm việc. Tôi không quan tâm và tình cảm chúng tôi vẫn thế, kéo dài gần hai năm sau đó.

Đến một ngày, anh đưa tôi thiệp cưới và bảo anh sẽ lấy chị, mối tình đầu của anh. Tôi ngỡ ngàng, bàng hoàng và hụt hẫng. Nhưng hôm sau, tôi vẫn đến dự hôn lễ để chúc phúc anh. Sau đám cưới anh, tôi đã cố quên đi tất cả, tôi luôn được sự an ủi của bạn bè anh. Họ luôn nói rằng chia tay là điều may mắn với tôi. Nhưng trong sâu thẳm trong trái tim, tôi không thể quên được anh. Sau đám cưới, anh vẫn luôn tìm gặp tôi, luôn nói yêu tôi, vẫn quan tâm đến tôi như chưa có việc gì xảy ra. Vợ anh đã một lần gọi điện cho tôi và chỉ nói bóng, nói gió cho tôi biết anh đã có vợ, rằng anh là người có trách nhiệm. Tôi rất đau khổ vì điều đó.

Tam su toi da chot mang thai voi nguoi da co vo

Tôi tốt nghiệp đại học và lên Sài Gòn làm việc. Mặc dù tôi không muốn xa nhà chút nào nhưng điều duy nhất tôi cần là trốn tránh anh. Dù vậy, anh đã lên Sài Gòn gặp tôi, vẫn luôn nói yêu tôi. Trái tim tôi vui khi nghe những lời nói ngọt ngào của anh nhưng cùng với đó, tôi thấy rất đau.

Thế rồi, tôi quyết định sang Hàn Quốc. Ban đầu là để trị bệnh rồi sau đó, tôi làm việc để kiếm tiền và để có thể quên được anh. Tôi ở bên đó hơn 5 năm. Trong thời gian này, thỉnh thoảng tôi vẫn gọi điện hỏi thăm anh và anh thường xuyên email, điện thoại cho tôi. Ngày ra đi, tôi cũng không cho anh biết tôi quyết tâm quên được anh. Em gái tôi gọi điện cho anh thì anh mới biết là tôi đã sang Hàn Quốc.

Tâm sự tôi đã chót mang thai với người đã có vợ

Khi xa anh, tôi rất nhớ nhưng lúc email, gọi điện cho anh, tôi luôn nói những lời nói khó nghe, thậm chí nói nặng anh. Một hôm, vợ anh đã xem trộm hộp thư của anh và phần nào hiểu tình cảm của anh luôn dành cho tôi. Hai người đã cãi nhau rất nhiều (tôi chỉ mới biết chuyện đó sau này).

Đến ngày tôi trở về, vẫn không dám gặp anh, không dám đối diện với anh. Sau 3 tháng quay về, tôi mới gọi điện hỏi thăm anh rồi anh hẹn gặp nhau. Tôi gặp với ngụ ý hỏi thăm sức khỏe. Trong thâm tâm tôi sẽ quyết tâm rời xa anh. Thế nhưng, tôi vẫn không thể thoát khỏi những lời nói ngọt ngào của anh, những tình cảm mà suốt 12 năm qua tôi vẫn nghe. Một lần nữa, tôi đã về bên anh.

Tam su toi da chot mang thai voi nguoi da co vo 2

Giờ đây, anh đã có hai con: một trai, một gái. Anh luôn kể về tình của của vợ chồng anh cho tôi nghe. Anh nói rằng anh cưới chị vì thấy sau ngày chia tay đó, chị rất tội nghiệp và mẹ anh không chấp nhận đứa con dâu nào khác ngoài chị (sau khi trở về, anh đã đưa tôi về gặp mẹ anh trong lúc vợ anh đi công tác). Anh còn kể rất nhiều chuyện khiến anh thất vọng về chị. Tôi cũng gặp mẹ anh nhiều lần sau đó và bác đã ít nhiều hiểu ra tất cả. Mẹ anh hỏi tôi và tôi đã thú nhận chuyện tình cảm này. Mẹ anh cũng khuyên tôi đừng nên phí tuổi xuân như vậy. Tôi một lần nữa lại quyết tâm rời xa anh.

Trớ trêu thay, khi quyết tâm của tôi như thế thì tôi lại phát hiện mình đã có con với anh. Năm nay, tôi 32 tuổi, mặc dù tôi cũng khá xinh, vẫn luôn có nhiều người đeo đuổi nhưng trái tim tôi đã chai sạn với những người xung quanh. Đã hai lần nhắm mắt để lấy chồng nhưng đến khi chuẩn bị lễ ăn hỏi thì tôi lại bỏ cuộc. Đã đến lúc, tôi nhìn nhận rằng trong trái tim tôi không dành cho ai khác ngoài anh.

Giờ giọt máu của anh trong bụng tôi đã được 3 tháng rưỡi. Tôi quyết giữ nó, không phải để có được anh mà vì tôi yêu đứa trẻ này. Tôi không nghĩ sẽ lấy chồng nhưng tôi rất muốn có con, mặc dù tôi chịu áp lực từ nhiều phía, quá khó khăn với người mẹ đơn thân như tôi. Khi ngồi viết dòng tâm sự này, tôi vẫn còn quyết tâm rời xa anh. Những đau khổ mà tôi đã trải qua ngoài sức chịu đựng của tôi, có nhiều lúc muốn gục ngã. Nước mắt tôi đã rơi suốt 12 năm qua vì những lời nói ngọt ngào của anh. Tôi sẽ cố gắng vì con, vì tương lai của con.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay