Tâm sự tôi giống như người ở của anh

Đọc tâm sự tôi giống như người ở của anh tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về tôi giống như người ở của anh

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự tôi giống như người ở của anh

Tôi phải nín nhịn mọi cơn giận dữ của anh để đổi lấy niềm vui trong tình yêu. Từ khi bên anh, tôi đánh mất mình.
Tôi là người thích đọc mục Tâm tình, nhiều khi đọc những bài đầy tâm trạng như vậy, tôi nghĩ nếu là tôi, chắc tôi cũng không biết làm thế nào vì chính tôi cũng chẳng thể gỡ rối cho mình. Tôi quen được một người cũng đã hơn 9 tháng, tuy thời gian ngắn nhưng anh đối với tôi rất quan trọng trong cuộc sống này. Khi nào không gặp anh, tôi như muốn điên lên, cáu gắt trong người.

Thời gian đầu quen nhau, cái gì cũng đẹp hết. Anh luôn chiều chuộng tôi và ngọt ngào với tôi. Tôi muốn gì anh cũng chiều. Nhưng một ngày kia, tôi vô tình đọc được những dòng tâm sự của anh với người bạn thân. Lúc đó, tôi rất buồn và hụt hẫng hẳn đi. Anh nói chưa quên hẳn người xưa trong cuộc đời và tôi là mối tình thứ 3 của anh. Anh bảo tôi không hiểu gì cảm giác của anh mà cứ đua đòi… Nhưng tại sao những cái đó anh không góp ý thẳng với tôi mà lại đi nói với người khác? Tôi còn nghe được một tin là anh chỉ quen tôi cho vui vì lòng thương hại thôi chứ không có ý định cưới. Ngay bản thân anh và nhà anh không ai thích tôi và chấp nhận tôi. Tôi tự nghĩ không biết mình đã làm gì sai mà để anh phải đối xử với mình như vậy?

Tam su toi giong nhu nguoi o cua anh

Hình minh họa tôi giống như người ở của anh

Nhiều lần tôi hỏi anh là có thương tôi thật không nhưng anh điều im lặng và không trả lời. Anh nói với tôi: “Anh không muốn bị ai ép trả lời những câu hỏi vớ vẩn như vậy?”. Tôi đã kể ra mọi chuyện mà mình biết chỉ vì muốn có câu trả lời thật sự của anh. Tôi không muốn mình theo đuổi một tình yêu không có kết quả. Anh bảo: “Trước kia em quá bướng bỉnh và hay đòi hỏi nhiều nên làm anh chán nhưng sau một thời gian anh chỉnh sửa thì em đã khác, đã thay đổi hẳn lên. Nhà anh cũng đã thích và chấp nhận em, những điều em biết chỉ là ngày xưa thôi. Còn mọi chuyện bây giờ đã khác, trong tim anh cũng đã có tình cảm của em”.

Nhưng anh đâu biết vì quá yêu anh, tôi phải thay đổi chính mình, tôi không còn là tôi nữa. Tôi sống trong sự chịu đựng. Nhiều khi tôi phải nín nhịn trước những cơn giận dữ của anh. Tôi bỏ qua hết. Những khi anh nóng giận, tôi chỉ biết im lặng để cho qua mọi chuyện. Tôi phải nhường nhịn anh mọi chuyện để đổi lấy hạnh phúc, niềm vui trong tình yêu. Có lúc tôi nghĩ mình giống người ở của anh hơn là bạn gái anh. Nhưng bỏ anh thì tôi lại không làm được vì tôi quá yêu anh. Đôi khi tôi thấy tính anh độc tài và bướng bỉnh, anh luôn thể hiện mình là người gia trưởng nhưng cũng có lúc anh làm tôi cảm động rất nhiều anh. Tôi bệnh anh cũng quan tâm và lo lắng chứ không bỏ mặc tôi.

Tình yêu này có phải là tình yêu đích thực không hay chỉ là chịu đựng để sống với nhau thôi? Liệu tôi có bước lên nhầm xe không? Hay là tôi vẫn phải chịu đựng và nhường nhịn anh tiếp? Bây giờ tôi phải làm sao? Mọi người chỉ giúp tôi nhé.

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay