Tâm sự trai trẻ hững hờ chuyện cưới xin

Đọc tâm sự trai trẻ hững hờ chuyện cưới xin tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về trai trẻ hững hờ chuyện cưới xin

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự trai trẻ hững hờ chuyện cưới xin

Sau khi nghe bố mẹ bảo đến 28 tuổi mới cho lấy vợ, anh cũng chẳng quan tâm gì nữa, khiến em chán nản.
Em năm nay 25 tuổi, đang làm việc tại Hà Nội. Công việc của em cũng ổn định và giờ cũng tới tuổi lập gia đình rồi. Bố mẹ ở nhà lúc nào cũng giục em lấy chồng. Về phía mình, em cũng đã có bạn trai nhưng anh ít hơn em 2 tuổi. Chúng em yêu nhau thật sự và muốn đi đến kết hôn.

Tam su trai tre hung ho chuyen cuoi xin

Hình minh họa trai trẻ hững hờ chuyện cưới xin

Mọi việc không được như ý muốn khi gia đình anh ấy nói rằng anh ấy còn quá trẻ và chưa đủ khả năng làm chủ gia đình.Vì thế, bố mẹ không cho cưới. Họ bảo anh ấy phải 28 tuổi mới cho lấy vợ. Em buồn quá. Nếu em đợi đến khi anh 28 tuổi thì lúc đó, không biết anh ấy có lấy em nữa không?

Em suy nghĩ rất nhiều, lòng rối bời. Em không biết làm gì để nói cho anh hiểu. Khi em hỏi anh sẽ làm gì thì anh ấy trả lời rằng anh không biết được. Nghe anh nói vậy, em cũng thấy nản, không mốn nói gì nữa. Anh ấy cũng chẳng quan tâm gì đến việc này và bảo tạm gác sang một bên. Em không biết phải làm thế nào. Em nên từ bỏ tình yêu này hay tiếp tục? Nếu tiếp tục thì em thấy mệt mỏi nhưng em thật sự rất yêu anh. Mọi người cho em lời khuyên nên làm gì?

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay