Tâm sự truy tìm tình nhân của chàng

Đọc tâm sự truy tìm tình nhân của chàng tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về truy tìm tình nhân của chàng

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự truy tìm tình nhân của chàng

Mọi chuyện bắt đầu khi tôi gọi điện đến căn hộ của anh ấy vào một buổi tối và để lại lời nhắn. Tôi chắc chắn rằng anh ấy không có nhà và chỉ nhắn vào điện thoại cho chàng biết rằng tôi đã tận hưởng kỳ nghỉ thú vị thế nào. Nhưng tôi thực sự ngạc nhiên khi anh ấy bắt máy và càng shock hơn khi nghe thấy giọng cô gái ở đằng sau. Không thể tưởng tượng được cô ta nói: ‘Ai vậy anh yêu?’.

Anh ta cố gắng bịt máy lại nhưng tôi vẫn nghe thấy anh ấy nói: “Suỵt, đó là cô ấy”. Tôi cố đoán người đàn bà đang ở với anh ấy là ai mà có thể phá vỡ mối quan hệ lâu dài của chúng tôi. Nếu bạn nghĩ người đàn ông của mình đang lừa dối, hãy đọc vài kinh nghiệm của tôi”, một cô gái ở California chia sẻ với AWS

Dưới đây là 7 cách phát hiện người phụ nữ anh ta đang lừa dối bạn

1. Tìm kiếm trên điện thoại của chàng
Tam su truy tim tinh nhan cua chang hinh 1

Hình minh họa truy tìm tình nhân của chàng

Nên làm lén lút. Đây là cách nhanh nhất để biết được anh ta đang thậm thụt. Hỏi mượn điện thoại của chàng khi bạn “cố ý” quên điện thoại ở nhà. Ra ngoài gọi điện và sau đó khám xét điện thoại. Kiểm tra các cuộc gọi đến, gọi đi, tin nhắn, email và bất kỳ thứ gì có thể giúp bạn phát hiện ra mục tiêu. Hãy cẩn thận, làm thật nhanh để tránh chàng nghi ngờ.

2. Kiểm tra Facebook của chàng

Tam su truy tim tinh nhan cua chang hinh 2

Nếu biết password thì hãy kiểm tra tin nhắn trên Facebook của anh ấy. Dù rằng điều này là hoàn toàn sai trái nhưng để cứu tình cảm bị xâm hại bởi kẻ khác thì vẫn nên làm.

3. Tình cờ ghé thăm cơ quan chàng

Tam su truy tim tinh nhan cua chang hinh 3

Bất ngờ đến nơi chàng làm việc vào thời gian mà anh ấy không ngờ nhất. Bạn có thể ngạc nhiên về người anh ta ăn trưa cùng nhưng cũng không nên nghi ngờ tất cả mọi cô gái cho đến khi biết được sự thật bởi có thể đó chỉ là bữa trưa với đồng nghiệp.

4. Rà soát kỹ lưỡng quần áo

Xem xét mọi loại túi quần, túi áo, ghi nhận bất kỳ khoản thu lạ hoặc số điện thoại. Chắc chắn rằng không có vết bẩn nào đáng ngờ trên quần áo. Nếu tìm thấy vết son môi trên áo, thì rõ ràng là bạn đã có bằng chứng. Giờ thì bạn cần phải đoán ra người đàn bà nào mang son môi màu đó mà anh ta đang cặp kè.

5. Mượn ô tô của chàng

Tam su truy tim tinh nhan cua chang hinh 4

Tìm một cái cớ để mượn xe thật tự nhiên để chàng không có thời gian dọn dẹp xe. Sau đó hãy lục lọi và tìm kiếm dấu vết của cô gái bí ẩn. Hãy tìm những ghi chú, số điện thoại, biên lại cũ, quần áo mà bạn có thể đã bỏ qua.

6. Theo dấu xe của chàng

Tam su truy tim tinh nhan cua chang hinh 5

Bạn cần mua một thiết bị theo dõi siêu nhỏ và dính vào bên dưới chiếc xe của chàng. Sau đó kiểm tra vị trí của chàng bằng hệ thống GPS trên máy tính bất cứ lúc nào. Việc làm này có vẻ bất hợp pháp, nhưng nó lại được nhiều thám tử dùng cho các mối quan hệ ngoài luồng.

7. Đi theo chàng

Tam su truy tim tinh nhan cua chang hinh 6

Nếu chắc chán 100% anh ta đã bồ bịch, việc cần làm là theo dõi chàng. Nên rủ theo một người bạn thân đi cùng để thêm phần an toàn và kín đáo. Mang theo camera để ghi lại bất cứ điều gì bạn nhìn thấy. Nếu tóm được chàng, bạn sẽ có sự lựa chọn cho tình yêu này. Việc ghi lại bằng chứng sẽ khiến chàng không thể chối cãi.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay