Tâm sự tự ái cá nhân, tôi bắt em trả lễ

Đọc tâm sự tự ái cá nhân, tôi bắt em trả lễ tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về tự ái cá nhân, tôi bắt em trả lễ

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự tự ái cá nhân, tôi bắt em trả lễ

Tôi như kẻ điên khi không biết làm việc gì có thu nhập tốt hơn và bị người nhà em nhìn bằng ánh mắt khác.
Tôi đã 30 tuổi, trải qua bao mối tình nhưng dù là người chung tình, tôi vẫn không giữ được ai. Đến khi quen em, tôi đã tưởng sẽ có kết cục tốt đẹp nhưng rồi cũng như những mối tình trước kia. Em làm công chức với thu nhập ổn định, còn tôi chỉ là một Freelancer (làm nghề tự do) nên thu nhập theo thời vụ. Chúng tôi quen nhau khi tôi làm gần nhà em.

Tam su tu ai ca nhan, toi bat em tra le

Hình minh họa tự ái cá nhân, tôi bắt em trả lễ

Rồi chúng tôi yêu nhau như những kẻ cô đơn lâu năm bắt gặp được nhau. Gần 3 năm yêu, chúng tôi định làm đám hỏi và sẽ cưới xin nhưng tôi thấy công việc của mình không có tương lai. Tôi lo cưới em rồi, tôi sẽ không có khả để lo cho gia đình với thu nhập như vậy. Gia đình em, ai cũng thành đạt, công việc ổn định nên mọi người nhìn tôi với ánh mắt khác. Tôi tự ái, tủi thân và hay gây gổ với em. Em cũng trấn an, động viên tôi cố gắng nhưng tôi không biết làm gì ở cái vùng quê nơi chúng tôi sống nữa.

Tôi suy nghĩ rồi bị trầm cảm, suốt ngày chỉ ở nhà, không còn làm gì nữa. Cho đến một ngày, thần kinh tôi không được bình thường nữa thì tôi bắt em trả lễ. Em im lặng vì yêu tôi nhưng tôi như một kẻ điên. Tôi chửi mắng em, xúc phạm em để em tránh xa tôi và chia tay tôi. Và khi không chịu đựng nổi tôi nữa thì em cũng chấp nhận những gì tôi bắt em làm. Em đã khóc rất nhiều vì tôi nhưng tôi thì vẫn vô cảm. Chúng tôi chia tay.

Thời gian qua thật nhanh, cho đến một ngày em gặp tôi. Cảm giác yêu thương ngày nào ùa về trong tôi. Tôi đã nói lời xin lỗi em và xin em cơ hội. Em nói sẽ suy nghĩ lại nhưng rồi em đã từ chối tôi. Em nói có ác cảm với tôi nên không thể quay lại được. Tôi như kẻ điên dại, lại bị tình trạng như lúc bắt em trả lễ. Tôi làm cho em đau lòng thêm để mong mau chóng quên em. Đến giờ, tôi vẫn làm cho em hận tôi để tôi có thể quên em nhưng càng làm như vậy, tôi càng thấy yêu em và có lỗi với em hơn nữa. Không biết em có tha thứ cho tôi không khi tôi đã đối xử tệ với em. Tôi phải làm gì để em biết rằng tôi vẫn yêu em?

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay