Tâm sự vì xa xôi cách trở em đã bỏ tôi

Đọc tâm sự vì xa xôi cách trở em đã bỏ tôi tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về vì xa xôi cách trở em đã bỏ tôi

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự vì xa xôi cách trở em đã bỏ tôi

Lý trí của em cũng biết rõ điều đó nhưng vì khoảng cách xa xôi về địa lý khiến tình cảm cứ nhạt dần nên em muốn chia tay.
>> 5 cách ‘tăng nhiệt’ cho tình yêu xa

Tôi đã yêu một cô gái được hơn 2 tháng thì em phải đi du học bên Anh. Vì sự xa xôi, cách trở địa lý đó mà chúng tôi không có cơ hội gặp nhau trực tiếp. Hằng ngày, hai đứa chỉ nói chuyện với nhau bằng điện thoại hoặc qua Internet. Mọi chuyện vẫn diễn ra đều đặn như thế và cả hai đều cảm thấy rất vui.

Tam su vi xa xoi cach tro em da bo toi

Hình minh họa vì xa xôi cách trở em đã bỏ tôi

Cách đây 10 ngày, cô ấy bảo với tôi rằng: “Em đã hết thấy có cảm xúc yêu với anh. Em muốn chia tay”.
Trước đó vài hôm, em vẫn còn yêu thương tôi lắm. Tôi hỏi dò bạn bè sống chung với em thì họ nói em không quen với bạn trai mới nào cả. Tất cả chỉ vì xa cách đã 6 tháng nay, không được tôi yêu thương, chiều chuộng… nên cảm xúc bị mất dần.

Chính em cũng chia sẻ với tôi là: “Lý trí biết chia tay anh là điều dại dột nhưng cảm xúc không còn nên em cứ thấy xa dần”. Tôi bây giờ vẫn còn yêu em rất nhiều và không muốn mất em. Tôi không biết phải làm sao để cảm xúc của em tốt lên và yêu tôi như ngày trước? Bởi khoảng cách xa xôi thế này, không thể gặp gỡ trực tiếp được thì chuyện “hâm nóng” tình cảm lại càng khó khăn. Mọi người có kinh nghiệm cho tôi lời khuyên.

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay