Tâm sự vợ một mình lo kinh tế vẫn bị vu tiếng xấu

Đọc tâm sự vợ một mình lo kinh tế vẫn bị vu tiếng xấu tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về vợ một mình lo kinh tế vẫn bị vu tiếng xấu

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự vợ một mình lo kinh tế vẫn bị vu tiếng xấu

Từ mua đất, xây nhà đến chăm lo cho con, tôi đều lo cả. Nhà chồng không biết, cứ nghĩ là do anh kiếm ra và nói này nọ về tôi.
Tôi năm nay 28 tuổi, chồng tôi 30 tuổi. Chúng tôi đã có một bé trai 10 tháng tuổi. Anh rất yêu thương vợ con nhưng chỉ có một điều là từ ngày lấy nhau đến giờ, anh chưa phụ giúp tôi về tài chính gì cả vì đơn giản là anh không có việc làm dù có bằng đại học. Chỉ có một mình tôi lo kinh tế cho gia đình, từ việc mua đất, xây nhà và bây giờ là lo cho con. Tôi cũng thông cảm cho anh vì tình hình kinh tế hiện nay khó khăn nên có kinh doanh hay buôn bán gì cũng khó. Chồng tôi mở của hàng bán linh kiện máy tính mà chẳng có doanh thu.

Tam su vo mot minh lo kinh te van bi vu tieng xau

Hình minh họa vợ một mình lo kinh tế vẫn bị vu tiếng xấu

Về phía chồng, tôi không có gì để nói mà chỉ băn khoăn và hơi buồn một chút là trong gia đình anh, dòng họ hay bạn bè của anh, không ai biết chuyện anh không làm ra tiền. Một phần lỗi là do tôi không nói ra. Tôi cứ âm thầm đứng ra giải quyết tất cả vấn đề tài chính gia đình. Mẹ anh cứ tưởng anh làm ra tiền nên nhiều lúc cũng nói này nói nọ, đại khái như sợ anh đi làm về đưa tiền cho tôi mà không lo cho bản thân, sợ tôi là người con dâu không tốt bụng. Nói chung mẹ chồng tôi cũng là người tốt nhưng một vài vấn đề mẹ chồng tôi nghĩ về tôi làm tôi cũng không hài hòng lắm. Vì mẹ chồng tôi đâu biết tôi đang làm việc để lo cho chồng và con trai.

Tâm sự vợ một mình lo kinh tế vẫn bị vu tiếng xấu

Tiền xây nhà chúng tôi vẫn còn nợ một ít. Tôi thì ngày đêm lo lắng mà không biết anh có lo không nữa vì anh không làm ra tiền nên tôi cũng không hỏi. Thời gian này con trai tôi còn nhỏ, ngày tôi đi làm, tối về chăm con, làm việc nhà, không thuờng xuyên gọi điện về nhà chồng, thế là bị trách móc. Hai bên nội ngoại đều ở quê nên cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ cũng hơi vất vả, bon chen, bận rộn ở thành phố náo nhiệt này.

Điều tôi muốn hỏi là có nên nói ra sự thật về chồng không làm ra tiền cho gia đình chồng tôi biết hay không? Tôi suy nghĩ nhiều lắm mà cũng không biết làm gì nữa. Người ngoài nhìn vào ai cũng nghĩ tôi được nhờ bên nhà chồng nhưng thật ra không phải vậy? Ngày chúng tôi cưới nhau, ba mẹ chồng chẳng cho chúng tôi gì cả, chỉ có bà con hai bên cho một ít vốn thôi. Còn tất cả là do tôi xoay mượn mới mua đất, xây nhà ở cái thành phố đắt đỏ này. Tôi băn khoăn lắm, xin cho tôi lời khuyên.

(Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay