Tâm sự vượt qua lo lắng khi ‘trình diễn’

Đọc tâm sự vượt qua lo lắng khi ‘trình diễn’ tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về vượt qua lo lắng khi ‘trình diễn’

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự vượt qua lo lắng khi ‘trình diễn’

Tôi đã quan hệ với bạn gái và đây là lần đầu tiên. Ban đầu, tôi cảm thấy mọi chuyện rất ổn nhưng thời gian sau đó, tôi gặp khó khăn. Tôi thực sự rất bối rối mỗi khi ‘hành động’. Liệu nguyên do có phải tại tôi thường ‘tự sướng’ từ 3-4 lần một tuần không? Tôi đang cố gắng giảm số lượng xuống 1-2 lần mỗi tuần. Xin cho tôi lời khuyên.

Tam su vuot qua lo lang khi 'trinh dien'

Hình minh họa vượt qua lo lắng khi ‘trình diễn’

Dưới đây là lời khuyên của bác sĩ Chaves cho trường hợp của JD đăng trên Askmen:

Bạn định cắt giảm thời gian “tự sướng” như thế nào? Thủ dâm có thể được xem là một người bạn tốt. Nó sẽ luôn ở bên bạn khi bạn cần và làm bạn thoải mái nếu bạn đang cô đơn hay bị kích thích về mặt tình dục. Phụ thuộc vào tuổi tác và sức khỏe, “tự sướng” từ 3-4 lần một tuần không ảnh hưởng lớn tới sự cương cứng của nam giới.

Nếu bạn gặp khó khăn khi “yêu” với cô ấy nhưng lại hoàn toàn bình thường lúc thủ dâm thì điều này phụ thuộc nhiều vào tình huống và do chức năng sinh lý giảm sút. Tôi đoán là bạn đang gặp lo lắng, căng thẳng và chúng ảnh hưởng tới sự cương cứng của bạn. Đây là vấn đề khá phổ biến, đặc biệt là khi quan hệ tình dục bắt đầu. Yếu tố tâm lý (lo âu, sợ hãi) là lý do đầu tiên mà người đàn ông gặp khó khăn trong việc cương cứng.

Cách giải quyết duy nhất bây giờ là bạn cần làm quen với cô ấy. Khi bạn đã sẵn sàng, thả lỏng cơ thể và thoải mái tâm trạng, chuyện ấy sẽ diễn ra tuyệt hơn. Hãy khắc phục chứng lo âu với massage mà không có quan hệ tình dục, khám phá cơ thể bằng hành động mơn trớn hay cùng nhau nói về sự thân mật, tình dục và các chủ đề liên quan để cả hai gần gũi hơn.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay