Tâm sự xin quá khứ ngủ yên

Đọc tâm sự xin quá khứ ngủ yên tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về xin quá khứ ngủ yên .

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự xin quá khứ ngủ yên

Người tôi yêu đã thừa nhận trong một lần say rằng tình yêu với tôi chỉ là lợi dụng. Đau đớn thật nhưng tôi cũng chẳng nhẫn tâm để trả thù.

Tôi và anh quen nhau qua sự giới thiệu của một người bạn chung. Chúng tôi quen nhau gần nữa năm nhưng thời gian hạnh phúc thật ra chỉ có hơn hai tháng, còn lại là đều ít gặp mặt. Anh ta chưa bao giờ nói yêu tôi, trừ khi tôi hỏi anh mới trả lời là có. Tôi đã yêu và vì anh ta rất nhiều. Tôi lo lắng cho anh mọi thứ. Biết anh không có điều kiện nên tôi hết lòng giúp đỡ, yêu anh tôi không giữ lại gì cho riêng mình để rồi một ngày anh biến mất khỏi cuộc sống của tôi, ra đi không để lại một lời. Cho đến khi tôi nhắn tin cho anh và chỉ nhận được câu trả lời hời hợt “Anh không xứng với em, quen anh em chỉ khổ thôi. Hãy tìm cho mình người làm em hạnh phúc”.Chỉ một câu nói thôi mà anh đã phũ phàng đạp đổ tất cả những gì của ngày hôm qua.

Tôi biết lý do anh rời xa tôi là vì ở tôi anh đã không còn giá trị để có thể lợi dụng nữa kể từ khi tôi biết anh đã có người để tâm sự hàng ngày. Dù anh bảo anh không có gì khác nhưng tôi biết anh đã không thành thật với sự thay đổi của mình. Chính anh ta đã nói trong lúc say với một người bạn rằng: cho dù tình cảm với tôi chỉ là lợi dụng…

Đến khi tôi gặp lại anh trong sinh nhật của một người bạn, thật bất ngờ vì anh dẫn theo bạn gái mới. Tôi đã ngỡ ngàng trong lòng mất vài phút. Tôi và anh không còn yêu nhau nữa. Anh dẫn bạn gái theo là quyền của anh nhưng tôi chỉ không nghĩ ra anh sẽ làm như vậy vì anh thừa biết là tôi sẽ có mặt trong buổi tối đó. Suốt tiệc tôi đã tỏ ra không hề thấy sự có mặt của anh. Cụng ly tôi cố không cụng trúng ly anh. Anh kêu tên tôi tôi cố tình không nghe thấy. Anh gắp đồ ăn cho tất cả mọi người và cả tôi, tôi có lấy nhưng không hề đụng đến. Tôi xin phép mọi người ra về khi đã quá giờ cho phép của gia đình. Nhưng ai biết trong buổi tối đó tôi đã cặm cụi khóc một mình mà không hiểu vì lý do gì.

Tam su xin qua khu ngu yen

Hình minh họa xin quá khứ ngủ yên

Kể từ ngày hôm đó, tôi không cho phép mình gặp anh thêm một lần nào nữa nhưng đời mà, ai nói trước được điều gì. Lại những cuộc bù khú nhậu nhẹt, tôi từ chối đi vì biết sẽ có anh nhưng đứa bạn thân của tôi cũng là bạn thân của anh ta bắt tôi phải đến cho bằng được không thì nó sẽ giận. Vì nể nó nên tôi lại đến và lại thấy cảnh tượng mà tôi không muốn thấy nhất. Anh lại quấn quít bên bạn gái anh và xem như chúng tôi chưa từng là gì của nhau. Anh làm được nhưng nói thật nếu là tôi, tôi không làm được như thế. Đó là người tôi từng yêu thương bằng trọn vẹn trái tim mình ư?

Tôi mời anh và bạn gái của anh một ly như lời khiêu khích của đứa bạn vì nó bảo nếu tôi có bản lĩnh. Ừ thì mời. Tôi gắp thức ăn, lấy bia cho hai người đó. Tôi đã nói chuyện với anh. Khi mọi người đi hết, chỉ còn hai chúng tôi, tôi đùa như ghen vì thấy anh toàn gắp cho bạn gái những thứ ngon nhất. Anh đáp lại ngắn gọn một câu “bạn gái anh”. Tôi câm nín luôn vì chẳng biết nói gì. Thì ra lòng người trăm ngàn ngả.

Trong buổi tối đó, tôi đã cố tình khác đi như lời đứa bạn nói: “Trong tình cảm đó, mày là người thiệt thòi. Ban đầu đã sai lầm khi chọn làm con chốt. Tất nhiên người ta sẽ không ngần ngại hy sinh mày, đạp lên tình cảm của mày mà đi. Sao mày không chọn làm con tướng đi. Nếu trên đời này có vay có trả, nếu mày có bãn lĩnh thì mày phải làm sao để anh ta trả cho mày thay vì trả cho người khác trong khi mày đã cho đi quá nhiều “. Tôi cũng đã cố gắng làm theo nhưng không được. Biết bạn chỉ muốn tốt cho tôi nhưng mỗi người có một cách xử sự riêng. Nó nói tôi quá hiền. Người như tôi sẽ chịu nhiều thiệt thòi.

Đúng, tôi quá đơn giản nên anh ta xem tôi như một con ngốc chỉ để phục vụ cho một quãng của anh ta. Đến khi ở tôi không còn giá trị để lợi dụng nữa thì anh ta quơ tay rũ bỏ. Tôi biết bạn tôi nói đúng nhưng cái bản lĩnh để trả thù anh ta thì thật sự tôi không có vì thử hỏi một người đã mở miệng ra nói tình cảm với tôi chỉ là lợi dụng thì làm sao tôi có thể. Và tôi cũng nghĩ người như anh ta không đáng để tôi phải một lần nữa tốn thêm sức lực. Từ trước đến giờ, với anh, tôi chưa bao giờ đủ nhẫn tâm để làm đau. Nhưng có lẽ đúng thật, con gái tốt con trai không yêu. Bói toán bảo anh với bạn gái mới của anh là duyên nợ. Mà hình như anh nợ người đó nhiều, nhìn anh quây quần, quấn quýt là biết yêu lắm rồi.

Thật sự cho đến bây giờ tôi vẫn còn bận lòng về tình yêu ấy. T

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay