Tâm sự xuất tinh có lợi cho cậu nhỏ

Đọc tâm sự xuất tinh có lợi cho cậu nhỏ tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về xuất tinh có lợi cho cậu nhỏ

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự xuất tinh có lợi cho cậu nhỏ

Tôi đã nghe hai thông tin trái ngược về việc xuất tinh và tôi đang rất phân vân. Một số người cho rằng xuất tinh rất tốt cho tuyến tiền liệt nhưng số khác lại nói xuất tinh nhiều cũng có thể gây hại, điều nào mới chính xác, bác sĩ Chaves? Xin giải đáp giúp tôi. Cảm ơn nhiều. (Roger)

Tam su xuat tinh co loi cho cau nho

Hình minh họa xuất tinh có lợi cho cậu nhỏ

Tuyến tiền liệt rất quan trọng và chăm sóc “cậu nhỏ” là điều cần thiết. Trong nhiều năm qua, cộng đồng khoa học đã nghiên cứu và nhận thấy xuất tinh giúp cải thiện sức khỏe tuyến tiền liệt.

Trong một nghiên cứu trên 30.000 nam giới của trường đại học Harvad và Viện ung thư quốc gia, các nhà nghiên cứu đã có được những kết quả khá thú vị. Nhìn chung, nghiên cứu không tìm thấy liên kết giữa nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt và tần số xuất tinh. Tuy nhiên, họ nhận thấy những người đàn ông thường xuyên xuất tinh (21 lần trong một tháng hoặc hơn) giảm được 33% nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến so với những người chỉ xuất tinh 4-7 lần mỗi tháng.

Nếu bạn tìm hiểu kỹ tất cả các nghiên cứu thì hầu hết kết quả sẽ là xuất tinh cải thiện sức khỏe tuyến tiền liệt. Vì vậy, hãy để việc xuất tinh diễn ra thường xuyên và thoải mái bởi xuất tinh đồng nghĩa với việc “lên đỉnh”, điều này hoàn toàn có lợi cho cơ thể và đời sống chăn gối bạn.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay