Tâm sự yêu không tình dục

Đọc tâm sự yêu không tình dục tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về yêu không tình dục.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự yêu không tình dục

Thiếu những cử chỉ thân mật có thể là nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ tình cảm không? Tình dục có vai trò như thế nào trong một mối quan hệ nghiêm túc của những người trưởng thành? Hãy nghe các chuyên gia nói gì.

Cử chỉ thân mật đến một cách tự nhiên

Tiến sĩ tâm lý học Sharita Shah cho biết: “Thân mật là một hiện tượng rất tự nhiên, cần thiết giữa vợ và chồng, là khúc dạo đầu cho tình dục thăng hoa”. Tuy vậy, đừng nên gượng ép mình phải làm gì, nói gì kích thích người kia mà hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên. Sự thân mật thể chất giống như tình yêu không lời, ngọt ngào, thấm lâu.

Từ nắm tay đến chuyện ấy

Tất thảy mọi người đều muốn duy trì cảm giác thoải mái khi ở bên người ấy. Theo tiến sĩ Shah “Bên trong mỗi con người có một động lực thúc giục về chuyện ấy. Giống như đói thì muốn ăn, buồn ngủ phải đi ngủ, tình dục là nhu cầu bình thường và không thể thiếu khi trưởng thành”.

Vậy làm thế nào để hai người yêu nhau có thể giữ gìn trinh tiết cho đến lúc kết hôn hay một tình yêu sâu sắc có thể tồn tại mà không có tình dục được không? Đó thực sự là một điều khó khăn và đầy thách thức với các cặp đôi.

Tam su yeu khong tinh duc

Hình minh họa yêu không tình dục

Hãy xem cả hai phái trả lời thế nào trước câu hỏi: Bạn có thể sống mà không có quan hệ tình dục?

“Tình dục là cần thiết để duy trì một mối quan hệ. Đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều trung tâm tư vấn tình dục ra đời và làm ăn phát đạt. Tình yêu và tình dục phải song hành với nhau, cần thiết, không thể tách rời”, Hiren Shah, 35 tuổi, nhân viên sáng tạo phim hoạt hình.

“Những cử chỉ thân mật là động lực quan trọng để chúng ta làm việc tốt hơn. Giống như chất xúc tác trong phản ứng hóa học, vật lý, cử chỉ thân mật làm nóng tình yêu”, Sanketh A, 24 tuổi, nhà sản xuất âm nhạc.

“Tình yêu và tình dục quan trọng ngang nhau. Nếu ví mối quan hệ giống như một chiếc thuyền thì tình yêu giữ cho thuyền không chìm. Còn tình dục làm cho thuyền đi đúng hướng, không đâm vào tảng băng trôi. Tình dục thêm gia vị cho một mối quan hệ và điều cực kỳ quan trọng là nó thỏa mãn nhu cầu cần thiết của tất cả mọi người”, Natasha Mcwan, 27 tuổi, Thiết kế thời trang.

“Chắc chắn có thể sống mà không có tình dục. Mặc dù vậy, nó cũng phụ thuộc vào việc mối quan hệ đó kéo dài bao lâu. Khi cả hai yêu nhau sâu sắc suốt một thời gian dài và chắc chắn về một tương lai tốt đẹp thì thì dục chẳng là điều gì quá quan trọng”, Clovis D’sa, 25 tuổi, Kỹ sư.

“Đối với tôi, tình dục phụ thuộc vào việc cô gái có sẵn sàng hay không”, Carlton Mendonca, 23 tuổi, Giám đốc công ty kinh doanh viễn thông.

Đó là ý kiến của những người tham gia cuộc phỏng vấn của tạp chí Idiva. Còn bạn, bạn nghĩ gì về chuyện này? Tình yêu có thể tồn tại mà không có tình dục hay không? Hãy chia sẻ với chúng tôi!

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

 

 

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay