Thằng em út phá trinh chị vợ thu loan – Truyện 18+

Thang em ut pha trinh chi vo thu loan truyen 18+

Cảnh thằng em út nhỏ tuổi của tôi phá trinh bà chị vợ làm tôi nổi cơn lợn lòng Tôi vội cởi quần ra, lấy tay vọc cặc. Tôi chỉ vọc hai, ba cái là cu tôi cương cứng ngắt và tinh dịch tràn ra. Lúc đó chú Dũng vừa tới. Chú la nhỏ lên, rút cu ra khỏi lồn chị Thu Lan.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Đọc thằng em út phá trinh chị vợ thu loan truyện 18+

Sau khi chia tay với bà Minh & bà Hồng, tôi trở lại tiểu bang cũ dậy toán cho một đại học trong vùng. Nỗi thương nhớ Minh & Hồng cũng vơi dần theo năm tháng. Lúc đó mẹ tôi ở Việt Nam lâm bệnh nặng. Bà viết thư qua cho tôi ngỏ ý muốn thấy cháu nội trước khi lìa đời. Chiều ý mẹ, tôi lo đi kiếm vợ, mặc dù vẫn chưa quên hẳn hai người tình xưa. Trong mấy cô bạn mà tôi quen biết, Thu Thủy là được hơn cả. Thu Thủy là con gái Huế, dòng dõi một gia đình khoa bảng nhiều đời. Nàng vừa tốt nghiệp trung học Đồng Khánh thì đi bảo lãnh qua Mỹ ngay. Thu Thủy nhỏ thó, tóc dài quá vai. Nàng có làn da trắng nõn, tóc đen tuyền, và khuôn mặt xinh xắn hiền hậu vói cặp mắt ngây thơ,ø mũi trái mật và đôi môi hồng nhỏ. Thu Thủy nói chuyện với giọng Huế mật ngọt, trữ tình, làm say đắm nhiều con tim, trong đó có tôi.

Tôi gặp Thu Thủy lần đầu trong một trình diễn văn nghệ sinh viên Việt Nam trong trường tôi dậy. Vừa thấy nàng xuất hiện với bộ áo dài tím, trong bản đồng ca là tôi chú ý đến nét đẹp dịu hiền của nàng ngay, mặc dù trong nhóm đồng ca có rất nhiều người đẹp nổi bật. Cuối buổi văn nghệ, tôi nhờ anh trưởng ban tổ chức giới thiệu tôi với Thu Thủy. Nàng có vẻ quý tôi vì tôi học vị cao nhưng nói năng khiêm tốn, biết người biết ta. Sau đó, tôi thỉnh thoảng gọi điện thoại thăm Thu Thủy và có dịp thì mời nàng đi ăn ngoài. Bất cứ lúc nào, chỗ nào, nàng cũng chứng tỏ là người con gái hoàn hảo.

Truyện 18+ thằng em út phá trinh chị vợ thu loan

Truyen 18+ thang em ut pha trinh chi vo thu loan

Sau khi nhận được thư mẹ tôi thì Thu Thủy cũng vừa tốt nghiệp và đi làm gần đó. Nhân cơ hội tốt, tôi mời nàng dự một bữa ăn thật là sang trọng, lấy cớ rằng Thu Thủy tốt nghiệp và kiếm được việc làm. Tối hôm đó, thấy nàng vui vẻ dễ thương, tôi ngỏ lời cầu hôn. Sau vài phút thẹn thùng tiêu biểu con gái Huế, nàng gật đầu ưng thuận. Đám cưới chúng tôi giản dị, vì tứ thân phụ mẫu ở xa, nhưng vẫn đầy đủ nghi lễ và đầy thân mật. Chúng tôi sống với nhau hạnh phúc tran hòa. Sau hai năm Thu Thủy sinh hạ một đứa con trai kháu khỉnh, mà chúng tôi gọi là cu Việt, để không quên nguồn gốc mình.

Thu Thủy thấm nhuần tư tưởng tam tòng tứ đức từ lúc còn thơ. Nàng đi đâu, hẹn ai cũng đúng giờ, đúng giấc. Ra ngoài nàng kính trên nhường dưới, không nhìn ngang liếc dọc, xong việc là về. Về nhà Thu Thủy tập trung vào chồng con, cáng đáng luôn giang san nhà chồng. Nàng thường xuyên viết thư thăm hỏi ông bà nội cháu Việt và mua thuốc gửi về cho bà nội cháu. Vì thế tôi vừa yêu vừa kính nàng, còn cháu Việt thì suốt ngày bám mẹ. Thu Thủy đúng là vợ yêu, mẹ hiền, dâu thảo.

Nhưng Thu Thủy không phải là người tình lý tưởng. Vì sự gò bó của văn hóa đất thần kinh, nàng không thích phiên lưu trong chốn phòng the. Thu Thủy chỉ chịu làm tình theo lối cổ điển chồng xấp vợ ngửa. Thỉnh thoảng, khi tôi đòi quá, thì nàng nằm xấp lại cho tôi chơi chó. Thu Thủy không thích làm tình bằng miệng, nói rằng như vậy bẩn lắm! Nàng tuyệt đối không cho tôi đụng chạm đến hậu môn nàng. Từ khi cu Việt ra đời, nàng có phần lơ là chuyện chăn gối. Tuy lâu lâu tôi có mướn video khiêu dâm về dụ nàng coi chung, nhưng nàng chỉ xem cho có lệ và nhất định không bắt chước các kiểu thế trong phim. Đời sống tình dục ngèo nàn của hai vợ chồng tôi làm tôi không khỏi nhớ tiếc hai người tình nhục thể Minh và Hồng.

Khi cu Việt lên 3 tuổi thì Thu Thủy bảo lãnh người chị cả là Thu Lan sang. O Thu Lan hơn tôi một hai tuổi. Trông o khác hẳn Thu Thủy. O cao lớn, tóc đen dài quá vai, da trắng hồng, mặt đẹp đài các. Thân hình O rất gợi cảm, chân tay thuôn dài, bụng thon, ngực nẩy nở. Tuy đã ngoài 35 tuổi, O trông còn hấp dẫn hơn hầu hết các cô gái dậy thì. Giọng nói của o cũng ngọt ngào truyền cảm như vợ tôi.

Theo lời Thu Thủy, chị là dân Văn Khoa Huế, xong đi dậy quốc văn. Sau biến cố 75, chị ở nhà trông nom ông bà ngoại cu Việt. Lúc còn trên đại học, có nhiều người tán tỉnh chị nhưng chị chẳng để ý ai. Khi chị đi dậy thì cũng có mấy ông kỹ sư, bác sĩ theo đuổi, nhưng cũng không thành. Có lẽ chị là hồng nhan cao số khó lấy chồng. Dựa trên gia giáo nhà Thu Thủy, tôi đoán chị vẫn là trinh nữ. Mấy chuyện xẩy ra sau này cho biết tôi đã đoán đúng.

Tôi thấy chị Thu Lan ế chồng phần lớn vì chị kiêu ngầm và rất cực đoan. Có lẽ chị kiêu ngạo vì nguồn gốc danh gia vọng tộc và sắp đẹp trời cho của chị. Ai chị thích thì chị khen hết lời, ai chị ghét thì đúng là “ghétù cả đường đi lối về”. Nhưng tôi thấy chị rất ít thích ai và ít bè bạn, kể cả bạn trai, mặc dù chị rất đẹp. Vì thế chị sống rất gần gũi với gia đình tôi. Chị có vẻ kính nể tôi vì tôi bằng cấp cao, kiến thức uyên bác và hết lòng hết sức giúp chị định cư khi chị mới qua Mỹ. Khác với phong tục Huế, chị chỉ gọi tôi bằng tên và xưng Lan.

Chị Thu Lan ở với chúng tôi rất tiện lợi dễ dàng cho cả hai bên. Chị ít bạn, yên lặng nên chúng tôi không bị quấy rầy. Chị thường xuyên giúp Thu Thủy đi chợ, nấu ăn, dọn nhà. Nhất là chị chịu khó dậy cu Việt nói tiếng mẹ đẻ. Chị thương nó như con ruột và cu Việt cũng xem chị như người mẹ thứ nhì. Chỉ có một cái bất tiện nhỏ là phòng tắm nhà tôi không có cửa. Một hôm tôi đang tắm hoa sen thì chị đi vào đánh răng rửa mặt, vì tưởng tôi là Thu Thủy. Tôi cũng làm ngơ không nói vì muốn nhìn ngắm chị trong bộ quần áo ngủ mỏnh dính. Khi nhận ra người tắm là tôi, chị vội vàng xin lỗi rồi đi ra. Tôi thấy chị lén nhìn xuống hạ bộ của tôi, lúc đó dương vật tôi hơi cương cứng vì tôi đã thoáng thấy hai bờ mông no tròn và cái quần xì mầu hồng của chị.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay