https://kutublog.com/thoi-dai-hac-am-game-rpg-android-java/

Tải miễn phí game thời đại hắc ám chơi rất tuyệt vời cho điện thoại android và Java. Thời Đại Hắc Ám  là Game thuộc Thể loại Action, RPG. Với  hệ thống nhân vật và vật phẩm đa dạng và phong phú.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Tai Thoi dai hac am game RPG Adnroid Java

Tải game thời đại hắc ám game RPG cho Android (Bấm đây tải miễn phí)

Tai Thoi dai hac am game RPG Adnroid Java hinh 2

Gia nhập game bạn sẽ được chọn 1 trong 4 nhân vật: Kỵ sĩ, Hiệp khách, Thuật sĩ, Thích khách.Mỗi nhân vật này có hệ thống Items, Skill riêng vì thế bạn hãy chọn cho mình một nhật vật yêu thích  để phát triển nhé.

Thời đại hắc ám game cho điện thoại java (Download chơi miễn phí)

Tai Thoi dai hac am game RPG Adnroid Java hinh 3

Thời Đại Hắc Ám với  Hệ thống bản đồ thân thiện giúp bạn di chuyển tốt hơn.

Tai Thoi dai hac am game RPG Adnroid Java hinh 4

Trong Game Thời Đại Hắc Ám : Bạn sẽ được  lên cấp, học các skill để ngày càng mạnh hơn. Hãy sử dụng những kỹ năng cùng các skill để tiêu diệt quái vật. Nhặt những đồ vật trên đường hoặc vào shop mua để có thể gia tăng sức mạnh.

Tai Thoi dai hac am game RPG Adnroid Java hinh 5

Sử dụng các kỹ năng cùng Skill để tiêu diệt quái vật. Mỗi nhân vật đều có bảng skill riêng. Càng lên lv cao, skill của nhân vật sẽ càng bá đạo.  Tuy nhiên. hãy để ý đến số lượng ma pháp của bạn. Hãy tính toán sao cho bạn còn đủ ma pháp khi chiến đấu với BOSS. Nếu chỉ sử dụng các đòn tấn công thường, bạn sẽ rất nhanh chóng phải về thành đấy.

Tai Thoi dai hac am game RPG Adnroid Java hinh 6

Đặc biệt lưu ý khi chiến đấu với các tướng của mỗi cửa. Bạn sẽ cần nhanh tay né đòn và tung ra những chiêu chí mạng nhằm tiêu diệt con quái vật nhanh nhất. Với Hệ thống BOSS rất đa dạng, bạn sẽ rất vất vả để có thể chiến thắng chúng đấy.

Tai Thoi dai hac am game RPG Adnroid Java hinh 7

Ngoài ra Thời Đại Hắc Ám  còn có Hệ thống phụ bản phong phú tương ứng với từng cấp độ nhân vật của bạn. Sẽ có những phần thưởng cho bạn khi vượt ải thành công. Tuy nhiên, đừng coi thường các BOSS trong phụ bản. Cấp độ càng cao, độ khó sẽ càng tăng. Hãy sử dụng tối đa những sự trợ giúp của mình.

Tai Thoi dai hac am game RPG Adnroid Java hinh 8

Một điểm hay nữa của Game Thời Đại Hắc Ám đó là Hệ thống dung hợp trang bị hấp dẫn. Sau khi vượt qua một giai đoạn trong game, hãy đi gặp Barov, ông ta sẽ cung cấp cho bạn những món vũ khí huyền bí. Thu thập đủ số vũ khí huyền bí đó, hãy dùng hệ thống dung hợp để ghép các món vũ khí đó lại, bạn sẽ đạt được một vũ khí mạnh nhất trong game.

Tai Thoi dai hac am game RPG Adnroid Java hinh 9

Cốt Truyện: Cuộc chiến giữa con người và ma quỷ đã kết thúc từ rất lâu. Thế nhưng cái ác vẫn luôn nung nấu kế hoạch tiêu diệt loài người, đưa thế giới biến thành địa ngục. Sau hàng ngàn năm ngủ yên, quỷ vương đã sống lại, báo hiệu một tương lai tăm tối cho loài người. Trong lúc mọi hy vọng bị dập tắt, bốn chiến binh với sức mạnh và sự kiên cường, dũng cảm phi thường đã đứng lên chống lại quỷ vương. Liệu những người anh hùng của chúng ta có thành công hay không…tương lai của loài người đang được đặt trong tay họ…

(Tuyển tập game hay nhất tại kutublog.com)

Mục Android, Game, Java, Tải game miễn phí

Comments on this entry are closed.