Truyện hay hiếp dâm em gái THU có clip – Truyện 18+

Truyen hay hiep dam em gai THU co clip truyen 18+

Một câu truyện nội dung hiếp dâm em THU..Thu sướng lên , đê mê lên , quên đi là mình đang bị hiếp dâm. Lão cán bộ rút tay ra rồi áp mồm vào âm hộ Thu mà mút như điếu đổ nữa. Thu đang dang rộng hai chân ra, để hắn tha hồ mà đi đường miệng. Thu phải công nhận là lưỡi lão cán bộ rất là điêu luyện. Hắn rà lưỡi xung quanh âm đạo, chọc thẳng vào, liếm đi liếm lại cái mòng dóc, lưỡi hắn xoay đi xoay lại, thụt vào thụt ra, liếm sạch nước nhờn chùn chụt…

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Đọc truyện hay hiếp dâm em gái THU  truyện 18+

Mời anh em xem một bộ phim hiếp dâm rất hay dưới đây phim có 3 phần.

[Để xem phim, và nội dung ẩn tại Kutublog.com điền mật khẩu là: xem vào ô dưới và bấm nút XEM]

Thu từ Cần Thơ lên Sài Gòn lập gia đình lúc 20 tuổi. Lấy chồng được 6 tháng, ngày 30 tháng 4 năm1975, Sài Gòn bị tiếp thu. Sau đó chồng nàng bị đưa đi cải tạo. Thu nghe người này người nọ bán dần bán hồi đồ đạt qúi gía và nữ trang để chạy chọt , đút lót cho cán bộ phường khóm với hy vọng lo cho chồng trở về. Đến khi không còn tiền của và tiêu tan hết tài sản mà chồng thì vẫn đi biệt tích.
Thu mòn mõi chờ đợi chồng gần như điên loạn đã mấy lần toan tự tử. Cuối cùng Thu bán căn nhà ở chợ Bà Chiểu. Nàng trôi về Giòng-Ông-Tố ở ngoại thành Sài Gòn và tậu được căn nhà nhỏ ngay ở phía sau nghĩa trang Nguyễn Văn Trổi.
Thu mua bán ve chai và giấy vụn sống qua ngày. Mái tóc dài Thu đã cắt ngắn đi, làn da trắng của Thu đã trở nên sạm nắng, móng tay móng chân nàng không còn sơn phết như xưa nữa. Tuy sống lam lủ, nhưng Thu không thể nào che dấu được một thân hình mảnh khảnh, dong dỏng của mình. Khi Thu quãy cái gánh ve chai lên vai bước đi, thì đôi mông tròn nun núc vặn vẹo theo mỗi bước chân của Thu. Nếu nhìn Thu từ phía trước thì không tránh khỏi cặp ngực to bầu bỉnh và cái eo nhỏ nhắn.

Chiều nay tên công an khu vực đem một xấp giấy tờ đến nhà Thu. Hắn là tên cán bộ già từ miền Bắc vào. Hắn ngồi xuống ghế rồi đưa cặp mắt cú vọ nhìn xoi mói căn nhà. Thu ái ngại lên tiếng:

“Mời bác Sáu dùng nước !, đạ thưa có chuyện gì mà bác tới nhà con vậy”

Tên cán bộ già nhe cái hàm răng vàng khói thuốc, cười hè hè rồi nói:

“Ừ , tôi cần bổ túc hồ sơ của chồng cô.”

Hắn thẩm vấn rồi biên biên chép chép vào giấy tờ. Thu ngồi xuống trả lời nầy nọ gần hai tiếng đồng hồ mới xong. Trước khi ra về hắn nói:

“Tôi có thể giúp cô lo cho chồng cô về. Cô cần giữ kín miệng đấy.”

“Dạ , trăm sự nhờ bác Sáu, nếu không nhiều tiền thì con có thể lo”

“Được lắm, chiều mai tôi đến bàn với cô ”

Tên cán bộ già đi rồi, Thu mừng như mở cờ trong bụng. Hơn một năm rồi Thu không có hy vọng gì về việc chồng mình. Nàng xuống bếp khiêng mấy cái lò qua một bên , đào mấy cục gạch lên. Thu kiểm điểm lại tài sản. Nàng cất hai miếng vàng trở lại, rồi cẩn thận lấp dất lại, lấy mấy cục gạch để lên rồi khiêng mấy cái lò đất để lên trên.

Truyện 18+ hay hiếp dâm em gái THU có clip

Truyen 18+ hay hiep dam em gai THU co clip

Hôm nay Thu không đi mua ve chai. Cả ngày Thu bồn chồn lo lắng. Nàng dọn dẹp nhà của cho gọn gẻ. Khoảng 8 giờ tối thì tên cán bộ đến. Hắn cầm một đống giấy tờ để trên bàn rồi ngồi xuống ghế. Thu ngồi đối diện, nàng cũng đã để sẳn lon bia và một dĩa thịt heo quay trên bàn. Hắn không để ý đến việc ăn uống mà vô đề ngay:

“Tính ra thì trong ba năm qua chồng cô đã học tập rất tốt. Tôi có thể đề nghị ân xá và có thể xin cho anh ấy về nhà cuối năm nay”

Thu mừng muốn khóc. Lên tiếng nghẹn ngào:

“Dạ , con nhờ tất cả vào bác Sáu, ráng giúp con, bao nhiêu con cũng ráng lo”

Tên cán bộ, nghiêm nét mặt lại:

“Tôi không cần tiền”

Thu đang hoang mang thì hắn nói tiếp:

“Tôi giúp cô chuyện này thì tôi cần cô giúp tôi lại một chuyện khác”

“Dạ thưa bác , chuyện gì ạ.”

“Không dấu gì cô, Tôi chỉ cần cô thủ dâm cho tôi một lần. Cô không mất mát gì đâu. nếu cô không thích thì cũng không sao.”

Thu tê đứng người. Không biết phải trả lời làm sao, cuối đầu không dám nhìn tên cán bộ. Tâm trạng nàng hỗn độn. Bầu không khí trở nên im lìm. Một lúc sau, tên cán bộ có lẽ hơi ngượng, hắn lên tiếng:

“Thế thì không sao, cô dừng ngại, coi như không có gì xảy ra. Thôi tôi về nhé”

Thu không trả lời, tên cán bộ từ từ thu xếp giấy tờ rồi đứng lên, đi ra cửa. Một cú xóc mạnh, Thu tỉnh hồn lại. Nàng lấy hết can đảm chạy theo ra gọi tên cán bộ:

“Bác Sáu !, bác Sáu !”

Tên cán bộ quay đầu lại nhìn Thu. Thu nhẹ nhàng gật đầu rồi đi vô nhà. Tên cán bộ già trở vô ngồi bẻn lẻn trên ghế. Thu ngồi bên hắn, hắn tuột khoá kéo quần, cầm tay Thu nhét vô. Thu giật mình khi chạm đến khúc thịt nong nóng đã cương cứng lên từ hồi nào. Nàng cảm thấy hổ thẹn khi cầm lấy dương vật của tên cán bộ già đáng tuổi bố mình. Đã gần ba năm rồi Thu không va chạm với đàn ông. Thu quay đầu chỗ khác , tay cầm lấy dương vật hắn mà làm nhiệm vụ.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay