Truyện siêu dâm mạnh cực độ có clip và video hay 18+

Truyen sieu dam manh cuc do co clip va video hay 18+
Tươi em rên to hơn , hay tay nắm lấy tóc Muống , cào cấu …yeah, vậy đó …tiếp tục …nữa đi …nào, Tươi em kéo áo Muống lên … làm giống như Muống làm cho em vậy …Đúng rồi . Nào Tươi đè Muống cúi xuống liếm mu lồn Muống đi …đúng rồi … chỗ đó đó … xuống một chút … tự nhiên hơn … thè lưỡi dài hơn …Muống em rên đi … rên lớn lên!

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Full đọc truyện siêu dâm mạnh cực độ có clip và video hay 18+

Xin các bạn không thích hợp với truyện ghê gớm đừng đọc vì nó rất mạnh. Cám ơn!
Nguyễn Trần Huỳnh là một nhà đạo diễn mới? ra nghề trong làng điện ảnh của Hoa Kỳ. Sau ba năm cần cù học tập tại đại học UCLA, cuối cùng anh cũng lãnh được cái chứng chỉ hành nghề đạo diễn.
Anh mừng rơn và muốn bắt tay ngay vào những cuốn phim mà anh hằng ao ước mười mấy năm qua . Anh muốn thực hiện một cuốn phim vĩ đại về chiến tranh Việt Nam nói riêng và cuộc đời của người chú ruột, đại tướng Nguyễn Trần Huy, người đã hy sinh tử thủ vào lúc Sài Gòn đang nằm trong thế “thập tử nhất sinh”.

Nhưng tiếc thay, trong tay của anh không có vốn liếng nào, những người ủng hộ tài chánh cho anh thì quá ít nên số tiền anh có bây giờ cũng chẳng được là bao . Mấy tháng qua, anh cố gắng vận động tuyên truyền về bộ phim vĩ đại có giá trị lịch sử này, nhưng kết quả anh gặt hái về chỉ là sự thất vọng não nề .

Xem phim và video clip cực phê

[Để xem phim, và nội dung ẩn tại Kutublog.com điền mật khẩu là: xem vào ô dưới và bấm nút XEM]

[Tải bản đẹp cho điện thoại ] Click Here (Nếu không xem được)
Buồn bã anh vào quán cà phê Dĩ Vãng 2 để gặm nhắm những dự tính cho tương lai mờ mịt . Nhấp một ngụm cà phê đắng, anh đắm chìm trong suy nghĩ miên man, lờ mờ qua khói thuốc anh thấy những cô tiếp viên trẻ đẹp với những ánh mắt tình tứ vừa mời mọc vừa trốn tránh. Những cặp ngực căng tròn thật đẹp được hóa trang thật khéo léo bằng những cái bra hiệu Victoria Secrets hay là sản phẩm Silicon giả tạo. Bỗng anh nãy ra một ý kiến có thể cứu anh ra trong hoàn cảnh túng thiếu này . Anh lẩm nhẩm rồi tính tới tính lui trong lúc nhìn các cô tiếp viên ong a ỏng ẹo trên đôi guốc cao nghều nghệu , trong bộ áo dài trắng “see through”. Anh là người ít cười ít nói, nhưng bỗng mỉm cười với một cô tiếp viên đang rót trà cho anh . Điều đó chứng tỏ là anh đang vui, anh vui vì anh vừa nghĩ ra một cách mà có thể giúp anh thành công : Đó là thực hiện một cuốn phim vốn ít mà thu nhập nhiều .

Truyện 18+ siêu dâm mạnh cực độ xem phim và video clip

Truyen 18+ sieu dam manh cuc do xem phim va video clip

– Cám ơn người đẹp đã giúp cho anh!-anh bỗng chợt nói .
– Cám ơn em ? Chuyện chi ?-cô tiếp viên tròn xoe đôi mắt trong rất đang yêu ngây ngô hỏi.
– Cám ơn em đẹp thế thôi-anh nói và nhoẽn miệng cười duyên.

Thế là xong, anh trở về nhà ngủ một giấc ngon lành . Sáng sớm anh thức dậy, anh liệt kê những thứ cần thiết cho cuốn phim mà anh đã tính vào tối đêm qua . Anh vừa lẩm nhẩm trong miệng vừa viết xuống giấy: quay phim đã có, người quay phim đã có, chuyên viên ánh sáng đã có, quần áo, make-up . “That’s it! chỉ cần bấy nhiêu thôi là có thể làm được cuốn phim này rồi ha ha ha”-anh vừa cười to vừa nhìn cái list chỉ vỏn vẹn có ba thứ . Anh nói tiếp: “Vậy là mình mau đặt vé máy bay thôi”.

Chuyến bay cất cánh lúc bảy giờ tối đêm 15 tháng 12 năm 2000 . Cùng đi với anh có Trịnh Cường, chuyên gia quay phim và Cao Sâm , chuyên gia ánh sáng . Mười tám tiếng ròng rã trên máy bay cuối cùng thì anh cũng đáp xuống phi trường Tân Sơn Nhất . Sau khi check-out tất cả các hành lý thì cả bọn đi tắc-xi tới khách sạn Hữu Nghị.

Đêm đó cả hai người bạn anh đều ngủ say, chỉ riêng anh thì vẫn ngồi tính toán. Lật cuốn sổ điện thoại, anh tìm tất cả các đứa bạn ở Việt Nam mà anh vẫn còn liên lạc mấy năm qua. Anh nhấc phone nói dăm ba câu với ai đó rồi lại cúp phone, rồi lại nhấc phone nói với một người khác, rồi anh lại cúp phone . Đã ba lần như thế rồi mà trên mặt của anh vẫn chưa hiện một nụ cười . Anh nghĩ thầm: “Chỉ còn lại thằng Thành là niềm hy vọng duy nhất, để mình gọi cho nó ngay”.

Sáng sớm hôm đó, ngày 17 tháng 12 năm 2000, anh thức dậy thật sớm mặc dù anh chỉ ngủ vỏn vẹn có ba tiếng. Thằng Cường và thằng Sâm cũng thức . Nhìn thấy Huỳnh, thằng Sâm chợt vọt miệng:

– Cha chả, anh Huỳnh tươi rói ta ơi, chắc có tin tốt chứ gì .

Huỳnh ung dung trả lời trên môi còn điểm một nụ cười ruồi đắc ý:

– Chú em mày cũng tinh mắt lắm. Đúng rồi , tin tốt . Gom hết các thứ đi hai đứa, mình đi ngay để kịp chuyến xe về miền Tây .

Thằng Cường chợt vọt miệng hỏi:

– Đâu vậy anh Huỳnh?

Huỳnh trả lời gọn lỏn như sợ chiếm mất hết thời gian:

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay