Truyện sướng sung sướng thỏa mãn 18+

Thu Loan có thể chết được vì sung sướng. Nàng nhắm cứng hai mắt miệng rên ú ớ. Ở một thế khác, hắn lật nàng nắm sấp, hai tay nàng nắm cạnh bàn, đôi mông trần chổng về phía sau, hai chân nàng dạng ra, âm hộ lồ lộ hé mở, nước nhờn thấm ướt đám lông đen nhánh, hắn cầm dương vật từ sau đút tới, Thu Loan rướng người đón nhận, sau đó hai tay hắn cầm lấy hông nàng nhấp, và nắc như loài chó dại. Thật lâu lắm thì hắn rên hừ hự và nhăm mắt phóng tinh thật mạnh vào người nàng, Thu Loan oằn người sung sướng, hơi thở đứt quản dồn dập, thân hắn đổ ập xuống người nàng, hai thân thể hòa nhau thỏa mản. Khi hắn rút dương vật ra, ôm nàng hôn say đắm, lúc đó Thu Loan biết nàng mê thằng nầy từ bây giờ. . . …

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Đọc truyện sướng  sung sướng – Truyện 18+ THỎA MÃN TUYỆT ĐỈNH

Truyen suong sung suong thoa man 18+

Thu Loan qua Mỹ theo diện con lai. Nàng người Việt, chồng nàng lai da đen tên Hoàng. Lúc nàng đang học năm cuối bậc trung học, thì ở Việt Nam trong cơn sốt ra đi của những người con lai. Từ viện mồ côi trước năm 1975 Hoàng được cha mẹ Thu Loan đưa về nhà nhận làm con nuôi lúc Hoàng 12 tuổi.

Sau khi chiến tranh chấm dứt, những người con lai bỗng trở nên có giá, khi chánh phủ Mỹ ký hiệp thương với VN nhận trẻ con lai trước những năm chiến tranh sôi động, đi qua Mỹ. Hoàng không được đi học từ nhỏ, nhưng tánh tình hiền lành. Nhưng sau khi gia đình nàng qua trại tám trú Phi Luật Tân thời gian, Hoàng trở nên ngỗ ngáo. Trong hồ sơ thì hắn là em nàng, nhưng hai người tuổi bằng nhau. Năm ở trại hắn đã vào tuổi 20. Vào một đêm đi chơi với đám bạn trở về, khi nhìn thấy Thu Loan năm ngủ một mình trông khiêu gợi, hắn nhào lên người nàng, tay bóp hốt lung tung. Thu Loan chợt thức giấc hãi hùng nhưng không dám la, vì cả gia đình nằm ngủ gần đó. Hắn thò tay vào trong âm hộ nàng móc ngoáy, sau đó hắn cởi quần nàng ra, leo lên người nàng đẩy dương vật nóng hổi vào trong âm hộ nàng. Thu Loan đau rần ở phía dưới.

Truyện 18+ sướng sung sướng thỏa mãn dục vọng

Truyen 18+ suong sung suong thoa man duc vong

Một dòng máu đỏ thắm tuôn ra, hắn làm vài giây thì đã phóng tinh, lần đầu tiên Thu Loan biết mình mất trinh tiết trở thành đàn bà. Sau đó cứ vài đêm hắn lại đè nàng xuống. Lúc đầu nàng đau đớn nhưng dần dần nàng bắt đầu ham thích. Có khi hắn ra nhanh quá làm nàng mất hứng. Nhưng tuyệt nhiên nàng không nói với ai. Sau đó gia đình qua Mỹ. Thu Loan biết mình mang bầu, và nàng thố lộ sự thật với cha mẹ. Ba mẹ Thu Loan là người có học. Khi biết con mình như vậy rất đau khổ. Hai ông bà bằng nhờ luật sư tách hồ sơ, rồi cho hai đứa lấy nhau. Sau khi sanh đứa con xong, người Thu Loan nẩy nở toàn vẹn, trông nàng rất sexy. Nàng đi học lai buổi tối, sau một thời gian dài, nàng lấy được bốn năm cử nhân cho ngành kế toán. Cũng từ lúc đó nàng nghĩ Hoàng không thể là chồng của mình được. Hai người chia tay. Hoàng biết hắn đã tốt phước ở trên thân thể của một người đàn bà đẹp trong một thời gian. Nhưng không thể kéo dài lâu được. Hắn ra đi về một tiểu bang khác.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay