Truyện vừa địt nhau hôn nhau phê lắm

Địt nhau hôn nhau trang 3
Sài Gòn vào mùa mưa thật tệ, những cơn mưa rào cứ ào đến rồi tạnh không khí ẩm nồng ẩm làm Loan thấy mệt mõi hơn. Quang đưa nàng về ân cần chăm sóc làm nàng chạnh nghĩ đến ngưới chồng quá cố của mình, nàng thấy buồn chán và bi quang cùng cực, chẳng biết làm gì trong căn nhà trống rống này khi Quang đã về, nhớ đến những cứ chỉ của Quang nàng càng buồn nhớ đến người chồng vừa chết của mình, bây giờ nàng chỉ muốn ngủ ngủ để quên đi hết những buồn phiền, với tay lấy mấy phần thuốc ngủ của bác sĩ nàng uống vội rồi nằm thẳng ra giường chẳng thèm thay bộ đồ ẩm ứơt vì cơn mưa bất chợt. Nàng từ từ chìm vào giất ngủ đầy mộng mị.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Bình đi học về thấy nhà cửa lạnh tanh, chẳng thấy mẹ nó đâu cả, rồi cuối cùng nó cũng thấy mẹ nó đang ngủ mê mệt trên giường. Bước đến gần nó ngồi xuống bên cạnh người mẹ trẻ, với tay lấy tấm chăn định đắp cho mẹ thì nó thấy bộ đồ ẩm ứơt của mẹ mình, nó lấy tay lay lay vào người mẹ mình.
– Mẹ! Mẹ!..
Không có một chút phản ứng từ mẹ nó- có lẽ tại thuốc ngủ cộng với mệt mõi vì thức khuya quá nhiều nên Loan ngủ như chết- một chút đắng đo, nó ngồi thừ ra suy nghĩ không khéo thế này mẹ nó sẽ ốm nữa thôi, một lúc sau nó đứng dậy lấy bộ đồ trong tủ quần áo quyết định sẽ thay đồ cho mẹ ví bây giờ nó củng chẳng biết nhờ vã ai.

Từng chiếc cúc áo được bung ra lộ rỏ bộ ngực căng tròn trắng nỏn của thiếu phụ một con, một chút ngại ngùng rồi nó cũng cởi nốt cái áo ẩm ứơt của mẹ mình. Làn da mịn màng ẩn hiển dưới lớp ren của cái áo lót làm Bình tự nhiên thấy nóng mặt, cái núm vú hồng hồng bé bé mà nó từng bú mớp không hiểu tại sao bây giờ như một sức hút mạnh liệt làm thân thể nó nóng ran lên, dường như một luồn điện đang chạy rần rần trong cơ thể nó, hít một hơi thật mạnh nó lần tay bung khuy áo ngực, bộ ngực to săn chắc trắng muốt được tô điểm thêm hai cái núm vú hồng hồng làm người nó muốn nổ ra, đầu óc nó bây giờ choáng váng như người lần đầu tiên uống rượu, dương vật ngúc ngắc cương cứng nóng hổi và buôn buốt, nó bị khích thích tột cùng Bình thừ người ra rồi lắc đầu cố xua tan ý nghĩ trong đầu nó, khẽ nâng đầu mẹ mình lên Bình tròng vội cái váy ngủ màu hồng nhạt vào kéo xuống che bộ ngực đang phập phập thở đều đều vì giấc ngủ sâu, rụt rè từng ngón tay nó chạm nhẹ vào bầu vú nần nẫn, thì nó như người bị thôi miên không nhấc tay ra nổi. Bàn tay nó bóp nhẹ, bầu vú tâng tâng trong lòng bàn tay nó, nuốm vú nhô cao thun quần nổi hột. Nó nuót nước miếng, rồi không biết nghĩ sao, có lẽ nó nhớ tới hôm trước cặp ngực mẹ mình đè lên người nó rồi từ tiềm thức làm nó nhớ tới thời thơ ấu khi còn nhỏ, mà nó cúi gục đầu xuống bú chùn chụt, tay còn lại sờ nắn rồi vò bóp vú bên kia. Đầu óc nó bay lơ lửng, toàn thân rung lẩy bẩy và nóng hừng hực, sống lưng như điện giựt, cái đầu buồi của nó cương cứng dài vươn ra đụng đậy nó muốn đút cái đầu buồi vào bên trong âm hộ má nó.
– Hờ! tiếng má nó mơ màng làm nó hết hồn xịt ra xa ngồi thừ người ra.

Một lúc sau lấy hết can đảm nó khẽ nâng mông mẹ mình lên tuột nhẹ cái quần ra khỏi người mẹ mình, Loan lại khẽ động đậy làm Bình ngồi thụp xuống thành giường tim thót lại, nhưng không mẹ nó chĩ trở người, Bình ngồi bên cạnh mẹ mình gần 5 phút nó mới lấy lại bình tỉnh- cũng phải thôi dù sao đây cũng là lần đầu tiên nó thấy trọn vẹn một thân thể đàn bà gần như trần truồng bằng xương bằng thịt- người nó căng ra nó cảm nhận được hàng triệu lỗ chân lông trên người mình đang nở to lông dưng đứng, bàn tay nó rụt rè đưa tới lại gần bắp đùi nõn nà cũa mẹ mình rồi lại rụt về cứ như thề gần cả chụt lần, cuối cùng nó hít một hơi thật sâu đặt nhẹ bàn tay lên đùi, làn da mịn màng hâm hấp nóng và láng mượt dường như làm nó bạo dạn hẳn lên vuốt ve lên xuống càng ngày nó càng lần lên cao giữa hai đôi chân, Loan lúc này đang nằm trong tư thế một chân hơi duổi thẳng một chân co lên. Cái đáy quần lót bé tí hồng nhạt không che đủ cái âm hộ no tron, đùm lông đen mượt ẩn hiện qua lớp ren, vài cộng lông đen mun lúng phúng lăn quăng chỉa ra khỏi lớp ren vá hai mép quần làm nó run lên bần bật vì khích thích pha lẩn một chút sợ hãi

Đầu Bình muốn nổ tung khi bàn tay nó vuốt nhẹ cái háng mịn màng, dương vật nó căng lên hết cở và đau buốt, lúc này nó không còn thấy sợ hãi gì nữa rồi, Bình nằm nghiêng xuống song song với mẹ mình ịn ịn bộ phận sinh dục của mình vào bờ mông săn chắc của mẹ, dương vật tuột lên tuột xuống làm nó thấy đê mê đầy khoái cảm, một lúc sau có lẽ chịu hết nối nó móc vội dương vật mình ra sục lấy sục để trong khi bàn tay kia vuốt ve háng mịn màng, rồi ngón tay nó lách mép quần tiến vào âm hộ, ngón giữa nó tiến vào sâu hơn nữa đụng vào chùm lông xoan tít nó run run lách đám lông đen rì, rồi 2 ngón tay nó banh hai mép ngoài tiến vào cái lỗ âm đao nhơn nhớt mà 13 năm trước nó đã chui ra mà miết lấy miết để, âm hộ mẹ nó bắt đầu ưn ứt và nhớp nháp chất nước nhờn nhờn, lúc này trong cơn mộng mị Loan lại lầm tưởng người đàn ông bên cạnh là chồng mình, cộng với thuốc ngủ làm nàng thấy tay chân bãi hoãi nên nằm im, ngón tay Bình mỗi lúc trượt vào sâu hơn rồi dương như bản năng thúc bảo nó cứ thọt ra thọt vào, một ngón tay hai ngón rồi ba ngón tay nó chụp lại thọc móc âm hộ mẹ nó điên cuồng, nó phát hiện ra dướng như càng ngày âm hộ mẹ nó càng tiết nhiều thứ nước nhơn nhớt, rồi tự nhiên không ai bảo nó lấy bàn tay đẩm dâm khí của mẹ mình vuốt lên dương vật mình.

– Ahhh! Nó không thể kiểm tiếng rên khi thứ nước nhơn nhớt từ âm hộ mẹ mình bao lấy dương vật làm nó sướng và sục mạnh tay hơn, nổi khoái cảm càng tăng làm nó dạn dị hẳn lên lật úp mẹ mình xuống, hai tay lần theo bờ eo thon thả kéo cái quần lót bé tí xuống qua bờ mông một chút rồi nhẹ nhàng kéo tuột nó ra khỏi đôi chân nõn nà của mẹ mình, cúi xuống nhìn nó thấy dường như hai chân mẹ nó dang ra một chút hai mép âm hộ bóng lưỡng thứ nước nhờn nhờn làm quành lại từng túm lông đen mun, khẽ do dự rồi nó bước một chân qua ngươi mẹ mình chỉa cái dương vật muốn nổ tung của nó vào cái khe ẩm ứơt, mông mẹ nó dường như nhít cao hơn và dang rộng thêm, từng chút một đầu khất tiến đến gần mép âm hộ đang sưng lên và mộng nước, Bính thấy lớp nhớp ở đầu dương vật khi tiếp xúc hai mép âm hộ, cảm giác này càng làm cho nó thích thú hơn nên nhấn thêm, càng vào nó càng sướng rùng rợn khắp người

– Ưưhh! Hư…. hư tiếng mẹ nó khẽ phát ra mà nó đâu có nghe, lúc này nó như tách ra khỏi thể giới, trong người chỉ là một nỗi sướng tột cùng mà nó chưa từng được hưỡng bao giờ khi âm hộ thít chặc và bao quanh đầu khấc của nó bằng thứ nước nhờn nhớt. Loan lúc nãy có lẽ cũng tỉnh táo đôi chút nhưng cũng chưa gọi là tỉnh hẳn, nàng cũng cảm nhận được có người đang đè lên người mình, nàng muốn phản kháng nhưng không thể với lại cái cảm giác dương vật nóng ấm đang nông dần âm hộ ướt đẩm dâm thủy của mình làm náng buông xuông tất cả để tận hưởng khoái cảm tình dục.

Càng lúc Loan càng cảm nhận được khúc thịt nóng hổi của người nào đó chắc là chồng nàng tách hai mép ngoài âm hộ chậm chạp trượt vào âm đạo mình mỗi lúc một sâu hơn, dường như nàng nhỉnh đít lên cao hơn cho người đàn ông đút cái dương vật vào sâu hơn, dương vật cắm từ từ cắp ngập âm hộ đầy nước của nàng khoái cảm lăng tăng khắp người làm Loan tỉnh hơn nàng thấy sướng quá bật lên tiếng rên.

– Ahhh! ! ahhhh! ! ! ! em sướng quá mình ơi… nàng rên rĩ đồng thời mông sàng qua sàng lại tận hưỡng khoái cảm dương vật cứng ngắc nóng hổi chà sát hai mép âm đạo, dâm khí tuôn ra ào ạt làm ướt đẩm hai bộ phận sinh dục hai mẹ con đang dính chặc vào nhau như hai cực nam châm, Bình chập chạp rút dương vật khi dương vật vừa tuột ra khỏi âm hộ lập tức Loan nhĩnh mông cao hơn lùi về sau Bình thấy hai mép âm hộ mẹ nó giờ đây đỏ hỏn hé mở lập tức nó nắc một cái thật mạnh.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay